089-814-8916
089-684-4816
 หน้าหลักบริการของเราแกลอรี่ลูกค้าของเราร่วมงานกับเราถาม-ตอบติดต่อเรา

Anna & Charlie's Catering
Anna & Charlie’s Catering หนึ่งในผู้นำด้านการจัดเลี้ยงอย่างมีสไตล์ ซึ่งเกิดจากความมุ่งมั่นและประสบการณ์อันยาวนานของร้าน Anna & Charlie’s Cafe

READ MORE

Anna & Charlie’s Catering หนึ่งในผู้นำด้านการจัดเลี้ยงอย่างมีสไตล์ ซึ่งเกิดจากความมุ่งมั่นและประสบการณ์อันยาวนานของร้าน Anna & Charlie’s Cafe บนแยกถนนนราธิวาส ตัดรัชดาที่มีตำนานความอร่อยมามากกว่า 20 ปี เรามีความภูมิใจเสนอ การให้บริการ “Catering” หรือ การจัดเลี้ยงนอกสถานที่อย่างมี สไตล์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเรียบหรูอย่างเป็นทางการ หรือแม้กระทั่งในรูปแบบของงานที่มีความรื่นเริงในรูปแบบของคุณ Anna & Charlie’s Catering จะเป็นผู้ดูแลทุกรายละเอียดแทนคุณโดยเฉพาะสำหรับงานเลี้ยงที่สุดพิเศษของท่าน เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในด้านการจัดเลี้ยง ที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพพร้อมให้บริการคุณประดุจ “คนพิเศษ” ตลอดงานเลี้ยงของคุณ

ทั้งนี้เรามีความภูมิใจที่จะนำเสนอรายการอาหารและ เครื่องดื่ม ต่างๆ ที่มีมากมายกว่า 200 เมนู ซึ่งครอบคลุมทั้งอาหารคาวหวานมาให้ท่านได้เลือกสรรค์ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ในเรื่องของการจัดเลี้ยง ที่เพรียบพร้อมทั้งอาหารเครื่องดื่มและอุปกรณ์จัดเลี้ยงที่มีคุณภาพ ทั้งนี้งานจัดเลี้ยงต่างๆสามารถเป็นงานที่พิเศษสุดสำหรับคุณ และคนที่คุณรัก เมื่อคุณ วางใจให้เราดูแลงานจัดเลี้ยงต่างๆแทนคุณ อาทิเช่น Buffet, Cocktail, Coffee Break, High Tea, Homemade Cake, Meal Box, Snack Box, Created Party & Special Events

Anna & Charlie’s Catering เราพร้อมเสมอสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านที่ต้องการงานเลี้ยงที่ได้มาตรฐานและตั้งใจมอบความประทับใจให้กับแขกทุกท่านที่มาร่วมงานไม่ว่าจะเป็นงาน ประชุม งานสัมมนา งานเปิดตัว งานทำบุญบ้าน งานพิธีสำคัญต่างๆ หรือแม้กระทั่งงานเลี้ยงที่ต้องการความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้พนักงานของเราทุกคนมีความยินดีที่จะมอบบริการ อย่างดีเยี่ยมด้วยความเต็มใจและ โดยงานเลี้ยงทุกงานจะเป็นงานที่พิเศษ สำหรับคุณและ แขกรับเชิญทุกท่านอย่างไม่รู้ลืม

“ Queen of catering” …… เราพร้อมเสมอ ที่อยู่เคียงข้างคุณ


ลิขสิทธิ์ 2016 anna charlie's catering. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.